Triết lý làm đẹp của thương hiệu Detox Blanc

Đăng bởi Thùy Trang

28/05/2020 09:31

Đại diện Detox Blanc chia sẻ, các sản phẩm của hãng không chỉ mang vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài mà còn chăm sóc làn da khỏe mạnh bên trong.

Detox Blanc thành lập năm 2015, thời điểm thị trường trong nước đã có sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu nội địa lẫn quốc tế, bên cạnh tình trạng mỹ phẩm lậu, chất lượng kém trở nên nhức nhối.

"Chúng tôi xác định sứ mệnh từ đầu là mang tới vẻ đẹp trường tồn bằng những sản phẩm làm đẹp uy tín và chất lượng. Điều này xuất phát từ sự tận tâm, niềm đam mê và khao khát cống hiến để tạo nên những bước phát triển như hiện tại", đại diện Detox Blanc chia sẻ.

Bên trong phòng nghiên cứu, điều chế tại Detox Blanc

Theo đó, Detox Blanc luôn nghiên cứu, sáng tạo công thức, làm việc với các chuyên gia và nhà cung ứng nguyên liệu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài, các sản phẩm Detox Blanc hướng vào làn da đẹp rạng rỡ từ sâu bên trong.

"Tại Detox Blanc, chúng tôi quan niệm làn da đẹp là làn da khỏe mạnh, như muốn hoa đẹp thì bộ rễ phải tốt tươi. Đó là lý do sản phẩm từ Detox Blancxuất phát từ nguồn dưỡng chất thiên nhiên", đại diện thương hiệu này chia sẻ.

"Sản phẩm phải mang đến chất lượng, đẳng cấp, sự hài lòng. Do đó, Detox Blanc rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc trước và sau khi mua hàng. Mỗi khách hàng đến, chúng tôi sẽ có được điều họ mong muốn và cảm giác luôn thoải mái và hài lòng. Với khách hàng và đối tác, kim chỉ nam là chữ tín và tâm", đại diện Detox Blancbày tỏ.

Đội ngũ nhân viên tại Detox Blanc

Với tầm nhìn "mang thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn ra châu Á", Detox Blanc tham vọng góp phần tạo nên một thị trường mỹ phẩm nội địa mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.

Detox Blanc

Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 089994567

Fanpage:https://www.facebook.com/CEOTuTran/

Thùy Trang
Nguồn Theo Văn Hiến
Bạn đang đọc bài viết "Triết lý làm đẹp của thương hiệu Detox Blanc" tại chuyên mục KHOA HỌC. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT và hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG trên Website http://kinhtevadautu.vn/. Rất mong nhận được sự đóng góp của Quý vị giúp chúng tôi trong quá trình hoàn thiện kỹ thuật, Điện thoại: 08.3456.5456