Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám và những điều bạn cần biết

25/07/2023 06:19

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong những cơ sở y tế tư nhân sở hữu dịch vụ y tế cao cấp cùng chất lượng thăm khám lý tưởng. Kể từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám không ngừng đổi mới trên mọi mặt để hoàn thiện hơn với mong mỏi của bệnh nhân qua từng ngày.

Tổng quan về Phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 được biết đến là một trong cơ sở y tế tư nhân phát triển dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến trong và ngoài khu vực TP.HCM. Qua nhiều năm liền hoạt động, Tháng Tám vẫn giữ vững phong độ là một phòng khám chất lượng trên cả yếu tố con người lẫn khoa học kỹ thuật.

Sở dĩ phòng khám Tháng Tám được các chuyên gia đánh giá cao vì chú trọng chăm lo cho sức khoẻ người bệnh bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, ưu tiên quyền lợi cho khách hàng và góp phần giảm thiểu số lượng bệnh nhân quá tải tại các bệnh viện công.

Giới thiệu các chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Là phòng khám đa khoa nên Tháng Tám chuyên thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến:
 

  • Điều trị nội khoa: Chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý bên trong cơ thể không cần đến phẫu thuật.
  • Điều trị ngoại khoa: Hỗ trợ cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị dài/hẹp/nghẹt; can thiệp lấy dị vật tại hậu môn - trực tràng; phẫu thuật dẫn lưu ổ áp xe đơn giản, cắt u nhú trong lòng hậu môn,...
  • Thăm khám và chữa bệnh sản phụ khoa: Thực hiện khám thai; Hỗ trợ điều trị các bệnh lý sản phụ khoa; hút buồng tử cung do bệnh lý rối loạn kinh nguyệt; kiểm tra định kỳ bệnh lý phụ khoa; đặt tháo dụng cụ tử cung để kế hoạch hoá gia đình; phá thai bằng thuốc cho thai đến hết 7 tuần tuổi,...
  • Da liễu: Thăm khám và điều trị các bệnh lý về da; điều trị các cơn đau do bệnh Zona để lại bằng kỹ thuật hiện đại,...

Vì sao nên khám chữa bệnh tại Phòng khám Tháng 8?

Chăm sóc sức khoẻ và điều trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân, phòng khám Tháng Tám luôn được ưu ái bởi nhiều đối tượng khách hàng vì:

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Tháng Tám trực tiếp đầu tư công nghệ - máy móc trong việc vận hành và khám chữa bệnh. Mọi kỹ thuật tại đa khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để quá trình phát hiện bệnh và chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tức thời.

Ngoài ra, Tháng Tám cũng tích cực hợp tác với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế theo tiêu chuẩn vàng để việc thăm khám trở nên chất lượng hơn. Những bác sĩ chuyên khoa đều có trên 20 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn, kiến thức chuyên môn vững vàng, không ngừng nâng cao tay nghề qua các khóa tu nghiệp nước ngoài. Nhân viên y tế cũng phải đảm bảo giữ thái độ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, tận tâm.

Thủ tục khám và chữa bệnh tiết kiệm thời gian

Khi thăm khám tại các bệnh viện công, người bệnh phải xếp hàng, chen lấn, chờ đợi nhiều giờ liền mới đến lượt thăm khám. Hiểu rõ nỗi niềm của người bệnh, mọi thủ tục tại Tháng Tám đều được tối giản nhưng phải giữ nguyên yếu tố khoa học. Người bệnh chỉ cần đặt lịch hẹn thông qua Hotline: 028 7300 0666 là sẽ được thăm khám ngay tức thời, không cần phải chờ đợi.

Hơn nữa, chính vì sở hữu công nghệ hiện đại tối tân nên kết quả khám chữa bệnh trả về nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc hết mình vì sức khỏe người bệnh

Sứ mệnh mà Tháng Tám mang lại là coi trọng sức khỏe người bệnh, phát huy tốt yếu tố “lương y như từ mẫu’’. Chính vì thế, mọi bệnh nhân khi đến đây đều cảm thấy hài lòng vì bác sĩ thăm khám tận tình, nhân viên y tế hướng dẫn thăm khám tận tâm. Việc mọi người được khám chữa bệnh trong môi trường y tế thoải mái sẽ giúp quá trình chữa bệnh được diễn ra suôn sẻ, có hiệu quả tốt hơn.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm TP.HCM cùng quy mô lớn, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đang ngày càng khẳng định vị thế với nhiều thế hệ bệnh nhân từ khắp nơi đổ về. Chỉ với một mức phí vô cùng phải chăng và hợp lý, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu hiện nay. Do đó, không nên chần chừ mà hãy đến ngay với phòng khám Tháng Tám. Mọi thắc mắc liên quan đến thời gian thăm khám, bác sĩ, dịch vụ khám chữa bệnh tại Tháng Tám xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Thông tin phòng khám

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://dakhoathangtam.vn/


 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám và những điều bạn cần biết" tại chuyên mục SỨC KHỎE - Y TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.