Nha khoa thẩm mỹ Châu Á – một thương hiệu uy tín, vững mạnh trên 30 năm tại địa chỉ duy nhất 116 – 116A Lý Thường Kiệt, P.7, Q. 10 TP. Hồ Chí Minh

Đăng bởi Minh Phương

26/02/2024 14:46

Hơn 30 năm qua, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á bền bỉ phấn đấu theo con đường chất lượng, với một địa chỉ duy nhất tại số 116 – 116A Lý Thường Kiệt, Q.10 – TP. Hồ Chí Minh do Bác sĩ Nha Khoa Bùi Cúc cùng Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Hoàng Thị Thủy Tiên đảm trách.

Đến nay hơn 30 năm tồn tại và phát triển, đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, không ngừng góp phần đem lại nét duyên dáng, quyến rũ cho từng nụ cười, sự rạng rỡ trên gương mặt của nhiều quý khách. Quá trình đó là một sự thay đổi đầy gian nan thử thách.

Với thông điệp: “Hơn 30 năm với một tâm huyết, quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt”, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách trong nước và quốc tế. Xây dựng Trung Tâm phòng khám Nha Khoa theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, không ngừng cải tiến trang thiết bị tiên tiến bằng cách nhập các máy, ghế nha khoa từ các nước: Mỹ, Nhật, Đức… mới 100%, nhằm đem đến sự phục vụ chu đáo hài lòng nhất cho quý khách và đặc biệt là xây dựng được nền “Văn hóa chất lượng” trong doanh nghiệp. Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á từng bước chinh phục được khách Việt Nam và khách nước ngoài, ngày một đông đảo, tích cực xây dựng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng chất lượng. Trong chiến lược phát triển Thương hiệu, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn quan tâm đến Sở Hữu Trí Tuệ, bảo hộ Thương hiệu với việc tham gia và đạt được các giải thưởng: “Thương hiệu Việt uy tín-chất lượng”, “Quả Cầu Vàng”, “Cúp Vàng cho sản phẩm Phục Hình Răng Sứ đạt chất lượng – Thẩm Mỹ”, “Cúp Bông Hồng về dịch vụ Thẩm Mỹ Nha Khoa”… và các giải thưởng có uy tín khác.

Không bằng lòng với những gì đạt được, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn hướng tới sự chuyên nghiệp hóa đội ngũ bác sĩ  và đầu tư nhiều hệ thống cấy ghép Implant Nha Khoa: Straumann, BIOHORIZONS, NobelBiocare, JD IMPLANT, DIO, ANKYLOS, DentiumOSSTEM, MIS, Platon, Alpha Dent,…Để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về cấy ghép Implant Nha Khoa, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại về cấy ghép Implant nha khoa nên Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là một trong những Trung tâm cấy ghép Implant Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Theo NCS.ThS.BSCKII Bùi Cúc – Người sáng lập, Giám đốc Trung Tâm, là người luôn có nhiều ý tưởng hay nhất và khát vọng cháy bỏng để xây dựng một Trung tâm Nha Khoa hiện đại uy tín, chất lượng ngang tầm thế giới: “… Sự khéo léo trong công việc của một Bác  Nha Khoa khi điều trị cho bệnh nhân nó cũng giống như một người họa sỹ đang thể hiện những nét vẽ của mình trên những bức tranh. Hơn nữa, phải cần sự chịu khó học hỏi, đi lên bằng sự trung thực và bằng chính khát vọng, đam mê của một người Bác Sĩ Nha Khoa…”.

“Cho dù sự cạnh tranh có khốc liệt như thế nào đi nữa, điều quan trọng là mình hãy cứ làm theo cái tâm sáng với trình độ chuyên môn cao của người thầy thuốc làm đúng sách, đúng bài bản, phải luôn trau dồi cập nhật kiến thức cho mình và cho đội ngũ Y Bác Sĩ, Kỹ thuật viên thì mới mong tồn tại”. Tập thể Bác Sĩ ở Trung Tâm Nha Khoa Châu Á đã có trên 30 năm kinh nghiệm, có y đức và thích cống hiến! Đặc biệt tất cả các Bác Sĩ đều được tu nghiệp ở nhiều nước có nền nha khoa phát triển như: Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Brazil, Đức, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan,

Chính vì những điều đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày nay đã trở thành một thương hiệu mạnh và nổi tiếng trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc cũng như khách Việt kiều, Ngoại kiều cũng đã biết đến, đặt trọn niềm tin khi đến khám và điều trị tại đây – Đó là niềm vinh dự to lớn dành cho cả tập thể Y Bác Sĩ của trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á trong suốt trên 30 năm qua.

Liên hệ:

- 116 -116A lý Thường Kiệt, P.7, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

www.implantvietnam.vn

- Youtube: Bui Cuc Official

- Email: nhakhoachaua@gmail.com

- Hotline: 0819.888.111

Minh Phương
Bạn đang đọc bài viết "Nha khoa thẩm mỹ Châu Á – một thương hiệu uy tín, vững mạnh trên 30 năm tại địa chỉ duy nhất 116 – 116A Lý Thường Kiệt, P.7, Q. 10 TP. Hồ Chí Minh" tại chuyên mục SẢN PHẨM - DỊCH VỤ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.