Thái Hoàng làm Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi 'Ngôi Sao Âm Nhạc 2020'

14/04/2020 18:42

“Ngôi sao Âm nhạc” là cuộc thi với sứ mệnh tìm kiếm, phát triển những tài năng âm nhạc của nước nhà. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích với những vòng thi đầy thử thách giúp các bạn thí sinh bức phá bản thân. Và ca sĩ trẻ đầy tài năng Thái Hoàng - Á Quân “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương 2019” chính là Phó Trưởng Ban Tổ chức cho cuộc thi “Ngôi sao Âm nhạc”, hứa hẹn đây là một sự trở lại bùng nổ với một vị trí mới của ca sĩ Thái Hoàng.

Được biết, Thái Hoàng không phải sinh ra trong gia đình nghệ thuật mà anh chỉ là người con của đất võ Bình Định. Năm 15 tuổi đã cùng gia đình vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc ấy tuy rất đam mê ca hát nhưng không có điều kiện để học thanh nhạc. Sau khoảng thời gian lam lũ, khi kinh tế đã dần ổn đinh, Thái Hoàng bắt đầu học nhạc năm 2010. Và hoạt động nghệ thuật cho đến nay, với Thái Hoàng âm nhạc luôn luôn không thể thiếu trong cuộc sống, và anh xem đó như là một sứ mệnh mang lời ca tiếng hát, là thông điệp gửi đến những người yêu âm nhạc. Có lẽ chính vì vậy anh đã quyết định thử thách mình bằng cuộc thi “Ngôi sao Tiếng hát Đại dương 2019”.

Ca sĩ Thái Hoàng làm Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi "Ngôi sao Âm nhạc 2020"

Bước ra từ cuộc từ cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Đại dương với danh hiệu Á quân, Thái Hoàng đã chứng minh cho khán giả thấy mình là một người nghệ sĩ đa tài , vừa làm kinh doanh vừa đi hát. Và đặc biệt khán giả chú ý đến Thái Hoàng nhiều hơn khi anh thể hiện tài năng hát được nhiều dòng nhạc khác nhau, đó cũng là một nổ lực rất lớn của anh giúp anh nổi bật hơn khi bước ra khỏi cuộc thi. Trong vòng 10 tháng sau khi kết thúc cuộc thi, Thái Hoàng đã sở hữu cho mình 3 MV ngoại cảnh và 14 ca khúc được đầu tư chỉnh chu. Song song với việc kinh doanh, ca hát Thái Hoàng còn luôn đồng hành với những chương trình thiện nguyện. Đó cũng chính là những điều khiến khán giả luôn nhớ về anh không những với vai trò ca sĩ.

Thái Hoàng cũng từng chia sẻ: “Anh luôn luôn song hành với những tổ chức thiện nguyện giúp đỡ người già, neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và những mảnh đời bất hạnh. Bước ra từ một cuộc thi đầy ý nghĩa, Thái Hoàng sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình, góp lời ca tiếng hát cũng như cơ sở vật chất cho chương trình. Cùng chung tay bảo vệ môi trường xây dựng biển đảo quê hương.” Đó thật sự là một nghĩa cử cao đẹp của một nghệ sĩ trẻ tuổi như Thái Hoàng.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh đang có Thái Hoàng tự tin dẫn dắt một cuộc thi như “Ngôi sao Âm nhạc”. Đối với anh việc phát triển tài năng âm nhạc cho nước nhà là một điều rất tốt. Chính anh cũng đã được bức phá khẳng định bản thân qua một cuộc thi, cũng giống như một cái ơn, việc anh tham gia tổ chức cuộc thi lần này như một hành động giúp đỡ lại các bạn trẻ khác. Đó là một việc nên làm và cũng là khao khát từ lâu của anh chàng Thái Hoàng.

Dù công việc bận rộn nhưng Thái Hoàng quyết định sang năm 2020 với cương vị mới, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc”  cùng với 7 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và kinh nghiệm diễn xuất, chuyên môn âm nhạc của mình, Thái Hoàng sẽ cố gắng tìm kiếm và chọn ra những thí sinh xuất sắc tài đức vẹn toàn. Thái Hoàng sẽ giúp đỡ cho các thí sinh về chuyên môn diễn xuất trên sân khấu cũng như những chuyên môn thanh nhạc để các bạn thí sinh có những tiết mục dự thi tốt nhất và đặt biệt nhất.

 Ban giám khảo cuộc thi là những gương mặt nổi tiếng đang được khán giả yêu mến: Danh ca Phương Dung,
Ca sĩ Đan Trường, Ca sĩ Cẩm Ly, Ngọc nữ Bolero Tố My, Ca sĩ Quý Bình, Ca sĩ Dương Hồng Loan,...

“Ngôi sao Âm nhạc” là cuộc thi được sự ủng hộ và đồng ý của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch, Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM. Cuộc thi sẽ được trực tiếp trên Đài truyền Hình Việt Nam VTV9, HTV7, Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp) và hơn 50 cơ quan Báo đài từ Trung Ương đến địa phương. Đến với “Ngôi sao Âm nhạc” các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trước dàn Ban cố vấn, Ban giám khảo đình đám, dạo cội và trước hàng chục triệu khán giả xem trực tiếp, trên màn ảnh nhỏ VTV9. Và tin rằng có thêm sự dẫn dắt của ca sĩ Thái Hoàng đây sẽ là sân chơi bổ ích các bạn trẻ nên thử sức ngay. Mong rằng ca sĩ Thái Hoàng với tất cả khả năng mình đang có sẽ giúp các bạn trẻ bức phá và thành công như anh bây giờ.

Đăng kí Cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” năm 2020:

Toà soạn Tạp Chí Biển Việt Nam (Cơ quan đại diện phía Nam): D32 KDC Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Phòng Văn Hoá, Xã Hội Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp): 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 07, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0963 111 333 – 0931 08 08 08 (Chí Bình) – Email: ngoisaoamnhac2020@gmail.com

Link đăng kí online: Mẫu đăng ký

-----

Xem thêm Tại đây

Bạn đang đọc bài viết "Thái Hoàng làm Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi 'Ngôi Sao Âm Nhạc 2020'" tại chuyên mục Nghệ thuật. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.