Thoan - Chả Mực: Sự lựa chọn hoàn hảo trong mâm cỗ ngày Tết

06/01/2023 12:30

Món quà Tết được xem là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Mỗi người dân Việt Nam và dịp Tết đến Xuân về là cơ hội để mọi người trong gia đình đoàn viên, thể hiện tình cảm của mình bằng những lời chúc may mắn an vui, thịnh vượng và tặng / biếu nhau những món quà chất lượng và ý nghĩa thiết thực. Nhưng chọn quà Tết như thế nào để phù hợp để người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp của mình có thể hài lòng, vui vẻ thì không dễ dàng.

Chả mực giã tay của cơ sở Thoan - Chả Mực được làm từ nguyên liệu mực nang tươi 100% được giã tay thủ công hoàn toàn mang tới vị ngon thứ thiệt – mà không hề có chất bảo quản hay phụ gia. Nên chúng ta sẽ vô cùng yên tâm khi tặng món quà Tết Chả mực này làm quà biếu Tết, biếu bố mẹ để mọi người cùng thưởng thức hương vị thơm ngon của món ăn đặc sản vùng biển Hạ Long Quảng Ninh.

 

Địa chỉ Thoan - Chả Mực - số 36 - 37 Ngành thực phẩm chín, chợ Hạ Long I. Thoan - Chả Mực là một trong những cơ sở chế biến chả mực đầu tiên quay trở về cách giã chả bằng chày tay truyền thống. Thường mực giã bằng chày tay dẻo hơn, độ kết dính tốt hơn. Mực nang trên Vịnh Hạ Long vốn dày mình, ngon ngọt nức tiếng nhờ "chất nước" không đâu có. Mực tươi đánh lên tầm 1- 4kg, rửa sạch, loại bỏ mai, nội tạng, ruột, râu đen, bầu mực và lau khô ráo. Đến đây, khâu chế biến mới quyết định sự khác biệt của món ăn này so với chả mực của mọi vùng biển trên cả nước. Vào mùa du lịch, cửa hàng có thể bán được cả trăm kg, rất tiện lợi vì hút chân không, đóng gói đẹp mắt để khách mang đi xa, làm quà biếu.

Chị Thoan chủ của hàng chia sẻ: “Nghề làm chả mực công phu và vất vả. Nếu không có lòng yêu nghề và cái tâm trong sáng thì không thể làm ra những miếng chả mực ngon được. Đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khâu chế biến với sự giám sát cẩn trọng và thực hiện nghiêm ngặt từ máy móc, xưởng sản xuất tới từng nhân viên. Sản phẩm mang thương hiệu Thoan - Chả Mực không chứa hóa chất, không chất bảo quản, không phẩm màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng”.

Với Uy tín - Chất lượng, sản phẩm Thoan - Chả Mực đã được ông Trần Việt Hùng, Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 103040 và bảo hộ độc quyền thương hiệu trên toàn quốc; được các cơ quan chức năng xác nhận đầy đủ giấy tờ kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần khẳng định thương hiệu và nâng cao vị thế của một dòng sản phẩm ẩm thực ghi dấu ấn trong lòng thực khách.

Được khách hàng tín nhiệm, đến nay, Thoan - Chả Mực đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Hạ Long mà còn được đông đảo khách hàng trên khắp tỉnh thành trong cả nước và thực khách quốc tế biết đến. Thoan – Chả Mực đã có thêm các đại lý ở 3 thành phố lớn: TP. Hà Nội (Số 6 Hoàng Buồm, Số 4 Lý Đạo Thành, (Số 17 Hàng Bè, 627 Giải Phóng), TP. Hồ Chí Minh (151 Tôn Thất Thuyết), TP. Hải Phòng (23 Lương Văn Can, Số 3 Trần Quang Khải)

Với những thành quả đạt được trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh và sự tín nhiệm, đánh giá cao của người tiêu dùng, Thoan – Chả Mực Hạ Long đã vinh dự trở thành một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được bằng công nhận đạt kỷ lục ẩm thực châu Á do Tổ chức Kỷ lục châu Á ghi nhận. Và được Hội Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam trao tặng “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2017 và 2019”. Và Top 10 Thương hiệu- Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia nă 2022. Phần thưởng cao quý này là động lực to lớn giúp Thoan - Chả Mực ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thoan - Chả Mực Hạ Long

Cơ sở chính: Điểm 36 - 37 Ngành hàng thực phẩm chín chợ Hạ Long 1 - Quảng Ninh

Website: thoanchamuc.com.vn

Điện thoại: 0203.3627219 – 0912.045.705

 

Bạn đang đọc bài viết "Thoan - Chả Mực: Sự lựa chọn hoàn hảo trong mâm cỗ ngày Tết" tại chuyên mục SẢN PHẨM - DỊCH VỤ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.