CEO Triệu Minh Trang và Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam đạt TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Đăng bởi Trang Viên

27/06/2022 23:01

Sáng ngày 26/6, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển - Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển và một số cơ quan tổ chức chương trình gặp gỡ tri ân doanh nghiệp doanh nhân có nhiều giải pháp đổi mới sáng tạo, tích cực chuyển đổi số và thích ứng linh hoạt theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ. Trong đó, CEO Triệu Minh Trang và Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam đạt TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022.

CEO Triệu Minh Trang và Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam đạt TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Báo cáo tại buổi lễ, BTC khẳng định, trong thời gian vừa qua, những biến động về chính trị, kinh tế tại một số quốc gia đã tạo ra không ít thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp. Thế nhưng đối với nền kinh tế có độ mở và hội nhập toàn cầu thông qua chính sách ngoại giao như Việt Nam đã cho thấy những kết quả khả quan từ việc chủ động, linh hoạt, vượt lên khó khăn để xây dựng và phát triển trên nền tảng chất lượng. Từng bước chinh phục được người tiêu dùng tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu...

Chính vì thế, chương trình truyền thông và khảo sát Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2022 chính là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng tỏa sáng, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lan tỏa uy tín thương hiệu của mình tới mọi miền Tổ Quốc và góp phần thiết thực đẩy mạnh truyền thông cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới theo Chỉ thị số 03 ngày 19/5/2021 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng.

CEO Triệu Minh Trang, Giám đốc Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam trả lời VTV1 và Đài truyền hình Hà Nội

Đáng chú ý, trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh tại sự kiện,Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022.

Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam là đơn vị sớm tiếp cận kinh doanh online và áp dụng công nghệ sản xuất đồ ăn xu hướng, độc đáo cho thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao tối ưu được mọi mặt chi phí cho ngành ẩm thực. Giúp người tiêu dùng có thể bán hàng hoặc sử dụng dễ dàng. Ceo Triệu Minh Trang được mệnh danh là bà trùm xu hướng đồ ăn Nhanh, với thương hiệu Meibao đã giúp nhiều người kinh doanh online thành công, góp phần khẳng định vị thế phụ nữ và tôn vinh ẩm thực truyền thống ba miền!

CEO Triệu Minh Trang và Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam được vinh danh TOP 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Trả lời phỏng vấn của VTV1 và Đài Truyền hình Hà Nội, CEO Triệu Minh Trang, Giám đốc Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam đã chia sẻ và giới thiệu những thành tựu về chuyển đổi số của đơn vị mình. Đồng thời chị bày tỏ lòng cảm ơn tới các cơ quan hữu quan đã tổ chức diễn đàn này giúp doanh nghiệp định vị và quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng.

"Chúng tôi cảm ơn BTC đã quan tâm đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong bước đường xây dựng thương hiệu và hội nhập với thị trường ngày một tốt hơn. Vinh là một trong số những doanh nghiệp được tôn vinh tại sự kiện, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với công chúng và phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nhân Việt trong cống hiến và phụng sự Tổ quốc. Trong thời gian tới, Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, chuyển đổi số để mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng...", CEO Triệu Minh Trang nhấn mạnh.    

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "CEO Triệu Minh Trang và Công ty TNHH và Dịch vụ Tranglink Việt Nam đạt TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022" tại chuyên mục KINH TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.