Công ty TNHH Indochina Kajima Development nhận Giấy phép xây dựng dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Đăng bởi H.C

09/07/2024 06:26

Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) thông báo dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm đã được Sở xây dựng – Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên cấp phép xây dựng vào ngày 11/06/2024. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại Việt Nam của Indochina Kajima.

Mandarin Oriental, Bãi Nồm là một dự án khu nghỉ dưỡng độc quyền và các biệt thự hàng hiệu, tọa lạc tại tỉnh Phú Yên, nằm dọc theo bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp và hoang sơ. Khu nghỉ dưỡng với thiết kế tinh tế sẽ bao gồm 72 biệt thự và pavilion (các gian hàng), trong đó có 25 khu dân cư mang thương hiệu Residences với các căn hộ từ ba đến năm phòng ngủ, cùng với nhiều tiện ích phong phú do Tập đoàn Khách sạn Mandarin Oriental nổi tiếng thế giới quản lý. Dự án này đã là tâm điểm trong nỗ lực phát triển của Indochina Kajima suốt nhiều năm qua. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ từ các cơ quan chính quyền tại tỉnh Phú Yên, Indochina Kajima khẳng định việc được cấp giấy phép xây dựng đưa chúng tôi tiến gần hơn đến tầm nhìn tạo dựng điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp trọng đại này, Ông Peter Ryder, Chủ tịch điều hành của Indochina Capital và Thành viên HĐQT của Indochina Kajima, chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được Giấy phép xây dựng dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc xin cấp phép xây dựng cho một dự án phức tạp và độc đáo như thế này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những bất động sản đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền tại tỉnh Phú Yên và mong muốn tiếp tục làm việc chặt chẽ với tỉnh khi chúng tôi tiến tới tạo nên khu nghỉ dưỡng siêu sang, bền vững và đặt ra những tiêu chuẩn mới tại Việt Nam."

Theo đó, Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc Điều hành và Phó Chủ tịch Điều hành của Tập đoàn Kajima, đồng thời là Thành viên Hội đồng Quản trị của Indochina Kajima, cũng bày tỏ: "Việc cấp phép xây dựng là minh chứng cho những nỗ lực hợp tác giữa Indochina Kajima và các cơ quan địa phương. Với bề dày lịch sử của Kajima trong việc xây dựng những dự án chất lượng cao nhất trên thế giới, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục đặt ra một tiêu chuẩn mới tại Việt Nam về chất lượng và sự bền vững với việc phát triển và xây dựng Mandarin Oriental, Bãi Nồm. Chúng tôi rất hào hứng khi được tham gia vào dự án này và mong muốn đóng góp kinh nghiệm và chuyên môn của mình vào việc triển khai thành công và đúng tiến độ của bất động sản cao cấp này." 

Tọa lạc gần biên giới tỉnh Bình Định, quê hương của thành phố Quy Nhơn, Mandarin Oriental Bãi Nồm nằm ở một trong những vùng đẹp nhất và hoang sơ nhất của Việt Nam. Với diện tích 57 hecta tuyệt đẹp, liền kề làng chài truyền thống Hòa An, khu nghỉ dưỡng sẽ có một vịnh nhỏ riêng với bãi biển nguyên sơ dài hơn 800 mét. Vị trí ngoạn mục này được bao quanh bởi những mũi đất nhô cao tới 80 mét, mang lại tầm nhìn toàn cảnh về bờ biển đầy ấn tượng cùng với cảnh quan núi non của vùng Nam Trung Bộ Việt Nam. 

Kiến trúc và thiết kế nội thất tại dự án sẽ kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên của Việt Nam và các nét văn hóa địa phương. Nằm trực tiếp trên bãi biển và trải dài qua các ngọn đồi, khu nghỉ dưỡng sẽ có các phòng khách sạn với sân thượng và hồ bơi riêng. Nhiều loại ẩm thực sẽ được phục vụ tại ba nhà hàng và quầy bar, tất cả đều có tầm nhìn ra đại dương, bãi biển và vách đá xung quanh. Spa tại Mandarin Oriental sẽ nằm trên đỉnh vách đá của khu nghỉ dưỡng mang lại tầm nhìn 360 độ và những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo của thương hiệu Khách sạn Mandarin Oriental. Ngoài ra, Câu lạc bộ Trẻ em sẽ có hồ bơi riêng và một trung tâm cho các hoạt động khám phá ngoài trời. 

Các biệt thự hàng hiệu sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Việt Nam và cung cấp những tiện ích tốt nhất trong khu vực. Trải rộng trên diện tích 29 hecta, sẽ là bộ sưu tập ấn tượng gồm 16 Biệt thự Đồi và 9 Biệt thự Biển, tất cả đều có tầm nhìn toàn cảnh trọn vẹn ra đại dương, vách đá và bãi biển. Các biệt thự được trang bị đầy đủ và trang nhã này sẽ nằm trên các khu đất rộng lớn với vườn riêng, hồ bơi vô cực và sân thượng. Các khu biệt thự đã được quy hoạch và phát triển sẽ mang lại sự riêng tư tối đa cho chủ nhân biệt thự, tạo nên một lối sống nghỉ dưỡng ven biển độc đáo và không giống bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam.

Tầm nhìn hướng tới các Biệt thự Đồi và Biệt thự Biển

Indochina Kajima tự hào giới thiệu ra thị trường các siêu biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý bởi Thương hiệu Khách sạn Mandarin Oriental, chủ sở hữu và nhà điều hành đã đoạt nhiều giải thưởng danh tiếng cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu dân cư sang trọng nhất thế giới. Biệt thự Residences tại Mandarin Oriental, Bãi Nồm sẽ là một trong tám khu biệt thự nghỉ dưỡng của Mandarin Oriental trên toàn cầu, minh chứng cho tính độc quyền của 25 khu dân cư tuyệt đẹp sẽ sớm được chào bán trong thời gian tới. 

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, Indochina Kajima sẽ tiết lộ chi tiết về ưu đãi đặc biệt cho những người mua quan tâm vào đầu năm 2025.

H.C
Bạn đang đọc bài viết "Công ty TNHH Indochina Kajima Development nhận Giấy phép xây dựng dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm" tại chuyên mục TIN TỨC. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.