AFG Fulfillment nỗ lực trở thành Top 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Fulfillment thị trường Đông Nam Á

15/11/2023 11:32

Chính thức thành lập từ những ngày đầu năm 2023, AFG (Aver Fulfillment Global) được biết đến là một doanh nghiệp trẻ, tuy nhiên với tiền thân 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, chỉ sau hơn 10 tháng hoạt động, AFG đã khẳng định được vị thế của mình và có những bước đi đột phá vượt bậc so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Trong cuộc cách mạng thương mại điện tử ồn ào của thế kỷ 21, việc thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Thương mại điện tử nói riêng đòi hỏi một hệ thống hoàn hảo từ tất cả các khâu Sale-Kho-Vận hay còn gọi “Vận hành hậu cần đơn hàng”. Cùng với sự bùng nổ của thị trường Đông Nam Á, việc xử lý đơn  hàng một cách hiệu quả đã trở thành một thách thức quan trọng đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Với bối cảnh này, hàng loạt thương hiệu nổi lên, đặc biệt phải kể đến AFG được người trong ngành mệnh danh “Top 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Fulfillment thị trường Đông Nam Á”. Vậy điều gì đã giúp AFG được mệnh danh như vậy, và điều gì có thể chứng minh được vị thế “Top 1”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé!

AFG được người trong ngành mệnh danh “Top 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Fulfillment thị trường Đông Nam Á”.

Dịch vụ Fulfillment là gì?

Fulfillment là dịch vụ hoàn tất đơn hàng bao gồm nhiều hoạt động như lấy hàng từ người bán, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Dịch vụ Fulfillment có thể do doanh nghiệp tự vận hành hoặc thông qua một bên trung gian. Nói theo cách dễ hiểu thì “Dịch vụ Fulfillment là dịch vụ giúp các doanh nghiệp E-Commerce muốn bán hàng tại thị trường nước ngoài nhưng không có các đội ngũ Sale-Kho-Vận…”

Bắt đầu đi từ con số 0 đầu năm 2023, tới thời điểm hiện tại AFG hàng ngày đang xử lý 10.000- 15.000 đơn hàng/ngày cho hàng chục doanh nghiệp thương mại điện tử tại VN bán hàng ở thị trường ĐNA.

Hệ thống kho bãi quy mô lớn của AFG tại Philippine và Malaysia

Hiện tại, AFG có 3 kho hàng lớn tại Philippine và Malaysia. Quy mô 2 kho hàng tại thị trường Philippines rộng >1000m2, vận hành tự động theo hệ thống và quy trình tiên tiến nhất hiện nay ; 1 kho rộng >600m2 tại thị trường Malaysia. Hệ thống đội ngũ vận hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam (TVC), vận hành người Việt Nam tại chính các thị trường bản địa đảm bảo mọi thông tin liên tục, thông suốt trong quá trình vận hành,… Đội ngũ Telesale, Kho hàng, Vận đơn được đào tạo bài bản, vận hành theo công nghệ và quy trình tiên tiến nhất đảm bảo tối ưu nhân sự và ít sai sót nhất trong quá trình hoạt động.

Hệ thống kho bãi quy mô lớn của AFG tại Philippine và Malaysia

Lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số 1 – yếu tố giúp AFG tạo nên sự khác biệt

Hiện nay, việc thành lập một doanh nghiệp không hề khó, nhưng việc có thể đứng vững trên thị trường và phát triển bền vững là điều không nhiều doanh nghiệp có thể làm được. Khi hoạt động, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tối đa lợi nhuận, tuy nhiên, để phát triển bền vững và lâu dài thì điều quan trọng chính là cần cân bằng giữa lợi nhuận của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng. Thấu hiểu được điều này, từ khi bắt đầu thành lập, định hướng phát triển của AFG luôn là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “Khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận cuối cùng của doanh nghiệp”.

AFG luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu

Ông Nguyễn Gia Vinh hiện tại đang đảm nhận vị trí Tổng GĐ Công ty CP Aver Fulfillment Global, với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử trong nước và ngoài nước. Ông Vinh chia sẻ: “Kim chỉ nam kinh doanh của tôi chính là sự hài lòng của khách hàng, khách hàng đến với chúng tôi vì điều gì thì có thể ra đi vì điều đấy. Vậy nên mục tiêu của AFG là không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, tối ưu chi phí từ khâu nhỏ nhất cho khách hàng” 

CEO & Founder Nguyễn Gia Vinh

Chính định hướng phát triển hướng tới lợi ích của khách hàng đã giúp AFG nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mặc dù là doanh nghiệp non trẻ.

AFG Fulfillment: Khách hàng chính là yếu tố cốt lõi trong hành trình phát triển bền vững

AFG cùng tầm nhìn dài hạn, phát triển lớn mạnh với sứ mệnh cao cả

Mục tiêu hướng tới của AFG chính là giữ vững vị trí Công ty cung cấp dịch vụ Fulfillment Top1 Đông Nam Á.

Chiến  lược của AFG là cung cấp dịch vụ hậu cần đơn hàng, vận hành giúp các doanh nghiệp E- Commerce bán hàng trở nên dễ dàng và tối ưu chi phí nhất tại thị trường Đông Nam Á, đồng thời luôn khẳng định là 1 doanh nghiệp đi đầu trong việc phục vụ-chăm sóc và làm hài lòng khách hàng nói riêng, hoàn thành tốt nghĩa vụ với đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội nói chung. AFG đặt mục tiêu hàng đầu là phát triển bền vững - tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành dịch vụ hậu cần Thương mại điện tử, luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để tối ưu hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của AFG

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu, AFG luôn lựa chọn những đối tác uy tín và chất lượng nhất khu vực để đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa tiềm năng của nhân sự, đem lại hiệu quả công việc  tốt nhất bằng phương pháp tối ưu nhất.

Sứ mệnh của AFG là giúp tất cả nhà bán hàng đang kinh doanh tại Việt Nam có thể mang hàng hóa, dịch vụ của mình chinh phục Đông Nam Á. Công ty luôn luôn xác định lợi ích của khách hàng là trọng tâm, lấy sự trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là yếu tố then chốt để phát triển dịch vụ.

AFG cam kết sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tin cậy nhất

Để làm tốt vai trò của mình, công ty không ngừng phát triển các quy trình vận hành, nâng cao  tiêu chuẩn chất lượng, khai thác tối đa nguồn lực dựa trên những nhu cầu và mong muốn của khách hàng với hiệu quả cao nhất cho dịch vụ Fulfillment.

Đặc biệt, yếu tố then chốt chính là AFG luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo và học tập không ngừng. Công ty cam kết sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tin cậy nhất cho khách hàng.

Hiện tại, công ty đã có mặt tại 2 thị trường phát triển nhất Đông Nam Á là Philipines và Malaysia. Trong năm 2024 sắp tới, AFG có kế hoạch sẽ phủ sóng tại 3 quốc gia gồm Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan.

Hướng tới giá trị cốt lõi trong hành trình phát triển: Kinh doanh bằng sự tử tế

Với sự tận tâm với khách hàng, AFG thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi kinh doanh tại thị trường nước ngoài. Với mong muốn có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt, AFG không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

AFG kinh doanh bằng sự tử tế

Khi đến với AFG, các bạn có thể yên tâm bởi những dịch vụ do đơn vị cung cấp và cam kết chất lượng thực tế:

- Hệ thống nhân sự bản địa (hơn 100 nhân sự) được đào tạo bài bản

- Hệ thống pháp lý chắc chắn tin cậy

- Hệ thống quản lí vận hành chuyên nghiệp

- AFG cam kết là doanh nghiệp cung cấp dòng tiền đều đặn, thời gian nhận tiền nhanh, tỷ giá ổn định nhất thị trường hiện tại

- AFG không cam kết là doanh nghiệp giá rẻ nhất thị trường nhưng là doanh nghiệp cung cấp giá tối ưu nhất thị trường

- AFG cam kết luôn luôn minh bạch trong vấn đề chỉ số thật, quy trình rõ rang, số liệu minh bạch

- Bảo mật thông tin khách hàng 100% về sản phẩm,….

- Cam kết vai trò của từng bên rõ ràng khi có vấn đề xảy ra

AFG cam kết chất lượng thực tế

Có thể thấy, AFG là một doanh nghiệp “ưu tú” và một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Fulfillment. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 24B ngõ 1 Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hanoi, Vietnam

- Hotline: +84 38 565 8585

- Fanpage: https://www.facebook.com/afgphil/

- Mail: averfulfillment@gmail.com

- Website: https://averfulfillment.com/

 

Bạn đang đọc bài viết "AFG Fulfillment nỗ lực trở thành Top 1 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Fulfillment thị trường Đông Nam Á" tại chuyên mục KINH TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.