Rong nho HikariO – Rong nho đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam

21/05/2021 17:04

Được phân phối ra thị trường dựa theo tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất và chế biến lương thực thực phẩm HACCP, Rong nho HikariO tự hào là thương hiệu rong nho đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Lần đầu tiên tại Việt Nam các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ tách nước ly tâm kết hợp với tuần hoàn nước biển trong sản xuất rong nho tại việt nam tạo ra sản phẩm rong nho HikariO.

Với tính ưu việt về mặt dinh dưỡng so với thực phẩm thông thường, rong nho mang lại cho con người nhiều lợi ích tốt về mặt sức khoẻ như tim mạch, huyết áp, làm đẹp, đặc biệt trở thành xu hướng trong nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người tiêu dùng

Chuyên gia về công nghệ chế biến Nhật Bản và chuyên gia đầu ngành viện Dinh dưỡng lâm sàng đã cùng chia sẻ và đánh giá tính ưu việt của công nghệ chế biến và sản xuất rong nho, đặc biệt với với tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất thực phẩm HACCP – Rong nho HikariO đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch đi các nước trên thế giới

Chia sẻ về tính vượt trội của rong nho HikariO, Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Toán – Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng đánh giá: “Vì tính dinh dưỡng cao và nhu cầu sử dụng nhiều, nên hiện nay tôi nhận thấy trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng rong nho. Tuy nhiên vì là hàng thực phẩm để đảm bảo các hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn trong rong nho lại cần một quy trình sản xuất khép kín đạt được tính an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định các hàm lượng kim loại và vi sinh. Về sản phẩm rong nho HikariO tôi đánh giá đây là một sản phẩm có đầu tư nghiêm túc của phía doanh nghiệp, các chỉ số hàm lượng dinh dưỡng trong rong nho HikariO cao, có đầy đủ sự kiểm nghiệm và công bố chất lượng, với vai trò là một chuyên gia tôi cũng mong sản phẩm này được tới đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt như được biết đây là sản phẩm rong nho đầu tiên tại việt nam ứng dụng thành công công nghệ tách nước ly tâm Nhật Bản kết hợp với Tuần hoàn nước biển”

Chuyên gia công nghệ chế biến Nhật Bản ông: Ota Koji đánh giá: “ Tôi đánh giá rất cao về việc ứng dụng công nghệ tách nước ly tâm kết hợp tuần hoàn nước biển lần đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu rong nho HikariO. Đây là ứng dụng có hiệu quả hơn hẳn so với công nghệ thông thường vượt trội hơn ở chỗ Tuần hoàn nước biển. HikariO là sản phẩm chúng tôi đánh giá rất cao về việc áp dụng nghiêm ngặt công nghệ này, vừa làm sạch tối đa và đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất có trong rong nho”

Nhận thấy cần phổ biến và lan toả xu hướng ăn sạch sống xanh của người Việt Nam, trong hiện tại và tương lai bà Lê Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại Bình Minh chia sẻ: “Đối với bản thân cá nhân tôi và công ty luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, không chạy đua lợi nhuận để tăng giá, luôn áp dựng công nghệ chế biến tốt nhất và đảm bảo giá thành rẻ nhất, với mong muốn  đứa rong nho gần gũi với người tiêu dùng, mong muốn của chúng tôi là ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng được rong nho”

Nguồn HACCP – Rong nho HikariO
Bạn đang đọc bài viết "Rong nho HikariO – Rong nho đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam" tại chuyên mục KINH TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.