Nhượng quyền Bắc Kinh Đường, bạn cần biết Setup?

02/04/2021 11:55

Bắc Kinh Đường là thương hiệu tích hợp được trong mọi Spa/TMV mà không ảnh hưởng đến hoạt động của Spa/TMV. Khi nhượng quyền Bạn không mất chi phí cho decor, mua sắm trang thiết bị như các mô hình nhượng quyền khác.

Đào tạo và Triển khai?

Bắc Kinh Đường sẽ đào tạo cho đội ngũ nhân sự của Spa đến khi lành nghề, được cấp chứng chỉ giá trị. Thời gian khoá học 10 ngày, và tiếp tục hỗ trợ đào tạo trong suốt thời gian hợp tác. Chủ Spa không còn phải lo ngại Nhân sự nhảy việc.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Spa vận hành trơn tru. Có thể triển khai Bắc Kinh Đường ngay trong 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Cam kết về Marketing cho Spa?

Không như các mô hình nhượng quyền Spa hiện nay, Bắc Kinh Đường cam kết rõ ràng về số lượng khách hàng VIP đi kèm mô tả chân dung chi tiết từng khách hàng trong khu vực Spa hoạt động. Điều này đảm bảo Spa sẽ thu hồi vốn ngay trong thời gian khai trương thương hiệu mới.

www.backinhduong.com.vn hoặc https://www.facebook.com/BacKinhDuong.Duongsinhthongkinhhoatlac/

Bạn đang đọc bài viết "Nhượng quyền Bắc Kinh Đường, bạn cần biết Setup?" tại chuyên mục KINH TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.