Vòi hoa sen thông minh 4D 'Nemo' đã phát triển đến mức nào? 

Đăng bởi Hằng Nga

03/10/2022 10:36

Những người sống trong những ngôi nhà có áp lực nước yếu cho biết họ cảm thấy phiền phức mỗi khi đi tắm. Tích tụ phiền phức khi thư giãn bằng việc tắm gội là một vấn đề lớn. Do đó, vòi sen thông minh 4D ‘Nemo’ có nhiều chức năng đã được cấp bằng sáng chế đáng tin cậy như tăng áp lực nước, tiết kiệm nước,... đã được tung ra thị trường nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái như ở một spa cao cấp.

Chức năng tiết kiệm nước của vòi hoa sen ngày nay là một sự lựa chọn thiết yếu. Việc vòi hoa sen tích hợp các chức năng mới hơn đang là xu hướng.

Chức năng '4Way' được cấp bằng sáng chế = 'Smart Shower Nemo (NEMO)' được cấp bằng sáng chế có 4 loại nước. Mỗi lần bạn xoay đầu vòi hoa sen ở một góc vuông (90˚), một dòng nước khác nhau sẽ được tạo ra.

- Đầu tiên là chức năng vòi sen tăng áp lực nước. Một dòng nước mạnh mẽ và mát lạnh được phun ra qua 220 lỗ cực nhỏ trên tấm tưới bằng thép không gỉ. Ngay cả khi áp lực nước tăng lên, da vẫn mềm mại và không bị kích ứng. Ngoài ra, diện tích đầu vòi được tăng lên 95 mm, rút ​​ngắn thời gian tắm vòi sen nên giúp tiết kiệm nước.

- Thứ hai là chức năng tắm massage. Một dòng nước dày và mạnh tuôn trào mang lại hiệu quả massage trực tiếp hơn 300 lần mỗi phút, có lợi cho những người hay bị rụng tóc và mệt mỏi da đầu, lưng, tay và chân.

- Thứ ba là chức năng tắm vòi hoa sen. Vì dòng nước dày và mạnh tuôn trào như mưa nên nước nóng không nguội hẳn so với dòng nước loãng, vì vậy bạn có thể sử dụng dòng nước ấm hơn.

- Thứ tư là chức năng phun sương. Đây là chức năng mang lại cho bạn cảm giác như một phòng xông hơi ướt nhẹ nhàng, phù hợp với trẻ em có làn da nhạy cảm hoặc những ai muốn giải tỏa mệt mỏi cả ngày bằng làn nước nhẹ nhàng.

Các loại vòi sen tăng áp lực nước hiện nay, bao gồm cả Nemo, đều tiết kiệm nước một cách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải tất cả các vòi hoa sen đều giống nhau. Điểm đặc biệt của Nemo là có chức năng lọc nước, ngăn chặn vi khuẩn và rỉ sét trong nước máy thông qua bộ lọc hai tầng với bóng kháng khuẩn và bóng clo được tích hợp trong tay cầm. Bên cạnh đó, dòng nước được phân chia tinh vi qua các lỗ siêu nhỏ của Nemo tạo ra hàng triệu ion âm tự nhiên giúp lọc sạch không khí xung quanh, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn. Điều này tương tự như hiện tượng các ion âm được tạo ra bởi các giọt nước khi nước rơi từ thác va chạm với đá, giúp tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên và khả năng miễn dịch.

Vòi sen thông minh 'Nemo' cho phép người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển 4 chức năng trong một lần tắm.

Đã có vòi sen thông minh Nemo bốn luồng nước, tiết kiệm nước, diệt khuẩn, tạo ion âm, bạn sẽ không phải căng thẳng, nhàm chán khi đang tắm vòi hoa sen với dòng nước đơn điệu. Nemo không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất, mà còn mang đến cho bạn niềm vui khi tắm rửa và giặt giũ. Vòi sen thông minh Nemo đã trở thành một cuộc cách mạng về vòi hoa sen.

Hằng Nga
Bạn đang đọc bài viết "Vòi hoa sen thông minh 4D 'Nemo' đã phát triển đến mức nào? " tại chuyên mục TIN TỨC. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.