Diễn giả - Doanh nhân, Nhà truyền động lực Mrs. Joanna Hạnh Nguyễn: Câu chuyện kinh doanh và hành trình cuộc đời

Đăng bởi Trang Viên

03/03/2022 21:06

Có lẽ một trong những câu chuyện về người phụ nữ truyền cảm hứng trong năm 2021, được nhiều người biết đến đó chính là Mrs Joanna Hạnh Nguyễn!

Nhắc đến chị hẳn người ta sẽ nhắc đến một hành trình lập nghiệp kiên cường trên đất Thủ đô đầy khắc nghiệt, từ một sinh viên nghèo, mẹ mất khi còn ngồi trên ghế giảng đường, từng bước vượt lên chính mình, khẳng định thành công, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và xã hội! Và có lẽ, hơn cả chị được biết đến là một người phụ nữ đầy nghị lực, giàu hoài bão, một doanh nhân tài sắc vẹn toàn, một người mẹ, người vợ tuyệt vời!

Mrs Joanna Hạnh Nguyễn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, hiện là Chủ tịch sáng lập Hworld Jsc., CEO Học viện InspiringEdu, Nhà sáng lập Thời trang H’ERA Limited và là Trưởng đại diện Du học – Du lịch – BĐS Mỹ ATEC tại Việt Nam,…

Mrs Hạnh Nguyễn Joanna, được biết đến không chỉ là Tác giả của bộ cầm nang bỏ túi siêu phẩm dành cho các chiến binh sales “Khách hàng của tôi đang ở đâu?”, “Biến từ chối thành bảo bối”, mà còn là nhà điều phối chuyên nghiệp trong các chương trình talkshow, đào tạo thực chiến nổi tiếng như: Thành công bắt đầu từ gốc; Sống đích thực; Bứt phá không giới hạn; Sinh ra để toả sáng; Bánh xe cuộc đời và Người cầm lái; Bán hàng giỏi là Đặt câu hỏi hay; Siêu kết nối cùng với Smartphone; Người bán hàng truyền cảm hứng Đa kênh; Bí mật danh thiếp Triệu Đô; Bí mật Nhân hiệu Triệu đô; Tôi là phụ nữ; Bậc thầy Cha Mẹ; Đánh thức sức mạnh trong bạn; Sức mạnh của ước mơ; Siêu lãnh đạo; Nhà đào tạo Bậc thầy; Hơn cả Tầm cao… và rất nhiều các chương trình siêu hot khác.

Bước ra thành phố với một tuổi thơ nghèo khó, từ một cô gái với ước mơ được thoát ly lên thành phố cùng những khát khao cháy bỏng. Để rồi sau 50 năm cuộc đời, bỏ lại đằng sau những thất bại và đôi lần vấp ngã, chị đã vượt lên chính mình, trở thành chủ tịch sáng lập Hworld Jsc., CEO Học viện giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu, Nhà sáng lập Thời trang H’ERA Limited và là Trưởng đại diện Du học – Du lịch – BĐS Mỹ ATEC tại Việt Nam.

Chị đã may mắn tìm được cho mình những người thầy vĩ đại và được huấn luyện trực tiếp bởi những bậc thầy thế giới như Vua Bán hàng Blair Singer, Chuyên gia NLP số 1 Châu á Sebastien Leblon, Nhà truyền động lực hàng đầu Anthony Robbins, Guru số 1John C.Maxwell, Tỷ phú T’Harv Eker, đa triệu phú Robert Riopell, Phù thuỷ marketing Jay Abraham, Cha giàu Robertkyosaki, …

Với mong muốn giải phóng sức mạnh, đánh thức tiềm năng, lan tỏa đam mê, Với những trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối bậc thầy, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu phàm, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, tình huống thực chiến đỉnh cao, Doanh nhân - Diễn giả - Nhà truyền động lực – Mrs. Joanna Hạnh Nguyễn đã làm lay động hàng triệu trái tim, thay đổi cuộc đời của hàng chục nghìn người.

Chị từng xây dựng lên những đội nhóm vô địch, với doanh số bán hàng kỷ lục, tỷ lệ chốt sales lên đến 70%, giúp gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Từ sự nỗ lực của bản thân, với khát vọng sống cao đẹp, nỗ lực không giới hạn, góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, Mrs Joanna Hạnh Nguyễn đã chạm tới nhiều cuộc đời, gửi tới hàng triệu người một thông điệp sâu sắc về bản lĩnh doanh nhân, khí chất của người phụ nữ hiện đại, luôn lạc quan, tin yêu cuộc sống, khát khao yêu thương, giàu lòng nhân ái và luôn toả sáng!

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "Diễn giả - Doanh nhân, Nhà truyền động lực Mrs. Joanna Hạnh Nguyễn: Câu chuyện kinh doanh và hành trình cuộc đời" tại chuyên mục KINH TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.