Tinh chất Tỏi được người tiêu dùng đặt tên “Sản phẩm thần tiên”

Đăng bởi Thu Hằng

15/02/2023 15:07

Có thể nói Tinh chất Tỏi siêu thấm là một thành công lớn của Nhà máy Pcos, chuyên sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm với các thành phần thiên nhiên, an toàn, hiệu quả tại Việt Nam. Bởi lẽ, cho đến nay, tất cả những khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này đều thốt lên “wow… quá tuyệt vời!” chỉ sau khoảng 7 ngày sử dụng.

 

Với chị Nguyễn Diệu L, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, Tinh chất Tỏi siêu thấm đã giúp chị không chỉ cải thiện tình trạng nám da một cách rõ rệt, nhanh chóng, mà còn “tái sinh da” của chị một lần nữa. Chị chia sẻ: “Do trước đây chị sử dụng nhiều loại sản phẩm điều trị nám trên thị trường nên da chị bị tổn thương khá nặng, các sắc tố nám không mờ đi mà còn bị tăng nặng, da mỏng và yếu… Rất may mắn, chị tình cờ biết đến và được sử dụng “Sản phẩm thần tiên” tinh chất Tỏi siêu thấm, chỉ sau 7 ngày, chị cảm nhận rõ sự thay đổi. Và sau 1 tháng, da chị đã được phục hồi đáng kể, tình trạng nám mờ đi và màu da sáng hơn. Chị tự tin hơn rất nhiều mỗi khi ra ngoài gặp gỡ mọi người”.

Chị Nguyễn Thị Y, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội thì hết lời ca ngợi sản phẩm này. Chị là một người khá kỹ tính về sản phẩm mỹ phẩm do da chị thuộc loại yếu và rất nhạy cảm. Chị từng lựa chọn dùng các sản phẩm thương hiệu lớn, nhập khẩu nước ngoài, thậm chí có những hãng giá trị lên đến hơn 100 triệu mỗi bộ. Nhưng cuối cùng da chị vẫn bị mẩn đỏ, có lúc sưng tấy và tổn thương nặng… Lúc đầu, khi được giới thiệu dùng Tinh chất Tỏi siêu thấm, chị cũng rất nghi ngại. Sau đó vì tin tưởng người bạn đã giới thiệu mình, chị quyết định thử, và chị đã không phải thất vọng. Giờ đây, mỗi khi có việc ra ngoài, đôi lúc vội vàng chị chỉ cần thoa chút Tinh chất Tỏi siêu thấm rồi thoa kem chống nắng là da đã hồng hào, sáng bóng, rất tự tin.

Liên hệ với chúng tôi:

Web: http://www.pcos.vn

Fanpage: Nhà máy dược Mỹ Phẩm Phoenix - PCOS.VN

Hotline: (0369) 28 3333 - 0868 843 368

Email: kinhdoanhphoenix1@gmail.com

Thu Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Tinh chất Tỏi được người tiêu dùng đặt tên “Sản phẩm thần tiên”" tại chuyên mục SỨC KHỎE - Y TẾ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.