Kềm Nghĩa đồng hành sẻ chia cùng CB-CNV vượt qua đại dịch Covid-19

Đăng bởi Trọng Dỹ

03/04/2020 21:58

Hơn 20 tấn gạo, 12 tấn dưa hấu, 2 vạn trứng gà, nhiều hoạt động hỗ trợ CB-CNV,... đã đến tận tay hơn 2 ngàn thành viên của “đại gia đình Kềm Nghĩa” trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hơn 20 tấn gạo đã kịp thời đên với hơn 2000 thành viên Công ty CP Kềm Nghĩa 

Tâm nguyện của những người lãnh đạo Kềm Nghĩa mong muốn món quà ân tình này như thay cho sự quan tâm, sẻ chia và thấu cảm của BGĐ Kềm Nghĩa đến hơn 2000 thành viên đang làm việc tại Công ty CP Kềm Nghĩa trước đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

Hơn lúc nào hết, Kềm Nghĩa luôn hiểu rằng mùa dịch này chính là lúc để mỗi người chia sẻ với những mảnh đời khốn khó quanh mình. Và giúp đâu không bằng giúp chính “gia đình” của mình – “gia đình Kèm Nghĩa”.

Niềm vui hồ hởi của hàng ngàn nhân viên Kềm Nghĩa khi đón nhận món quà hỗ trợ đợt dịch Covid-19 này.

Phần quà, chỉ giản đơn là những ký gạo, trái dưa hấu, vỉ trứng gà, nhưng chất chứa trong đó là cả tấm lòng của công ty, trong khả năng của công ty có thể, khẳng định vị trí trong trái tim của toàn thể CB-CNV.

Cùng với đó,  Kềm Nghĩa còn có chế đọ đặc biệt cho CB-CNV nghỉ dịch Covid-19 là ngày nghỉ nhưng vẫn được chấm công, hỗ trợ 120.000 đồng/người/ngày.

Hành động này cũng tiếp tục khắc rõ hơn những giá trị “sẻ chia” được Kềm Nghĩa tạo ra nhiều năm qua - một trong những kim chỉ nam chính của công ty.Thông qua đó cũng phần nào động thêm tinh thần của toàn thể CB-CNV Kềm Nghĩa “đánh bay COVID-19”, để sớm gặp lại nhau và tiếp tục thực hiện những mục tiêu chung của công ty.

CB-CNV Kềm Nghĩa tình nguyện quyên góp "đồng hành cùng nông dân' giải cứu dưa hấu.

Trước đó, “Kềm Nghĩa đồng hành cùng Nông dân” và đã chung tay cùng Quỹ Khởi Nghiệp Xanh - đồng hành "giải cứu" dưa hấu được mua lại trực tiếp từ các nhà vườn Gia Lai.

Cùng với đó, Kềm Nghĩa đã thực hiện tham gia quyên góp nhằm có thể hỗ trợ thêm một phần nào đó, tiếp tục giúp các chủ nhà vườn vượt qua được nỗi điêu đứng trước đại dịch này.

Với 40 năm xây dựng và trưởng thành, Kềm Nghĩa là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường quốc tế; thông qua việc sản xuất những sản phẩm hoàn hảo, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nhân viên Kềm Nghĩa tham gia chiến dịch "giải cứu dưa hầu" trong tháng 02/2020.

SỐNG ĐẸP cùng COVID-19

Cùng Sống Khỏe lan tỏa thông điệp sống đẹp đẩy lùi COVID-19 thông qua những câu chuyện người thật-việc thật, những hành động đẹp ngày chống chọi với bệnh tật; hay tất cả những suy nghĩ của mình về dịch bệnh.

Chia sẻ & lan tỏa thông điệp này về http://songkhoeplus.vn/:

Email: toasoan.songkhoeplus@gmail.com

Đường dây nóng: 0981 040 740

Đồng loạt các thương hiệu thời trang và làm đẹp toàn cầu chung tay đẩy lùi Covid-19 Đồng loạt các thương hiệu thời trang và làm đẹp toàn cầu chung tay đẩy lùi Covid-19

Bên cạnh tiền mặt, các thương hiệu đã có những cuộc vận động chung tay chống dịch Covid-19. Từ quyên góp trực tiếp đến hoạt động sản xuất các nhu yếu phẩm bảo vệ đều được các thương hiệu thời...

Trọng Dỹ
Bạn đang đọc bài viết "Kềm Nghĩa đồng hành sẻ chia cùng CB-CNV vượt qua đại dịch Covid-19" tại chuyên mục Thư viện - Truyền thông. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.    
 • 03/04/2020
  Mình tên Thanh Xuân ... là thành viên trong gia đình kềm nghĩa nay là Kềm Nghĩa Sài Gòn (tên mới) cty mình còn có thêm chế độ nghỉ chống dịch covid-19... mà được chấm công 1 ngày 120 k đó ạ
 • 03/04/2020
  Mình tên Thanh Xuân ... là thành viên trong gia đình kềm nghĩa nay là Kềm Nghĩa Sài Gòn (tên mới) cty mình còn có thêm chế độ nghỉ chống dịch covid-19... mà được chấm công 1 ngày 120 k đó ạ
 • 05/03/2020
  Một cách làm hay, cần phát huy...
 • 24/02/2020
  VN là điểm đến an toàn với du khách