Diện áo len đa phong cách

Đăng bởi Sưu tầm

27/10/2020 21:21

Ngoài áo len dáng basic, phái đẹp văn phòng có thể chọn nhiều kiểu áo ấm hợp mốt để giúp mình sành điệu khi đi làm.

Một trong những chất liệu được ưa chuộng trong mùa thu đông là len sợi. Ngoài khả năng giữ ấm tốt, chúng còn chiếm được tình cảm của phái đẹp bởi sự phong phú về sắc màu và kiểu dáng.

Với các mẫu áo len cổ tim, len cổ lọ dáng cổ điển, phái đẹp có muôn vàn cách để mix-match trang phục đi làm hoặc dạo phố.

t3

Diện áo len họa tiết cùng quần jeans là cách kết hợp trang phục dành cho các bạn gái yêu dòng thời trang vintage.

t4

Áo len lông với sắc màu bắt mắt sẽ giúp phái đẹp công sở không chỉ ấm áp mà còn cuốn hút hơn khi đi làm.

t5

Song song với những mẫu áo cơ bản và khá quen thuộc, các nhà mốt còn mang tới nhiều kiểu trang phục độc đáo.

t6

Knit cardigan dành cho các bạn yêu trang phục len nhưng muốn có những trải nghiệm mới mẻ. Vượt qua những quy chuẩn cũ kỹ, áo len được tạo phom và trang trí cuốn hút hơn.

t7

Áo hai dây ra đời bằng kỹ thuật đan len mang tới mẫu áo vừa sexy vừa giúp phái đẹp có được set đồ hợp mốt ngày thu.

t8

Áo tông xám ghi với thiết kế dáng rộng đi cùng sơ mi hài hòa về kích cỡ dành cho các nàng vóc dáng nhỏ nhắn.

t9

Với các mẫu áo len vặn thừng, tông nâu cánh dán như ‘áo của bà ngoại’, phái đẹp vẫn có thể mix đồ tôn nét trẻ trung với đầm xếp ly dáng ngắn.

t10

Len sợi còn được mix-match cùng lụa, cotton để mang tới các mẫu áo blouse dành riêng cho quý cô chuộng sự điệu đà.

t11

Trên chất liệu dệt kim, trang phục dành cho mùa thu đông lại càng phong phú hơn. Bởi chất liệu này dễ tạo phom và làm thỏa mãn sức sáng tạo của các nhà mốt.

t12

Áo dệt kim dành cho mùa lạnh cũng được cập nhật mốt xoắn eo điệu nghệ. Tuy nhiên trang phục này chỉ phù hợp với các bạn có thân hình mảnh dẻ. Bởi len và vải dệt kim thường khiến người mặc trở nên tròn trịa hơn.

Sưu tầm
Bạn đang đọc bài viết "Diện áo len đa phong cách" tại chuyên mục Làm đẹp. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.